JavaScript is off. Please enable to view full site.

Bạo quân sủng hôn hằng ngày [ trọng sinh ]

198 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 129,440
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 45,830
Từ Khoá 1v1 Chủ thụ Cổ đại Cung đình hầu tước Đam mỹ HE Kim bài đề cử Ngọt sủng Nguyên sang Nhẹ nhàng Sảng Văn Sinh con Song Tính Tình cảm Trọng Sinh
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Bạo quân sủng hôn hằng ngày [ trọng sinh ]
Đã có 13 người đánh giá / Tổng đề cử

Kiếp trước Tống Tụng ăn vào ‘ sinh con dược ’ bị hiến cho hoạn có điên bệnh bạo quân, một đêm phong lưu sau chịu người mê hoặc hốt hoảng mà chạy. Kết cục lại là sinh sản sau bị người giết chết, có người làm bộ bộ dáng của hắn, mang theo hắn hài tử, đỉnh tên của hắn, thượng vị thành sử thượng đệ nhất nam hậu.

Lệ Tiêu từng nhân thiên tư phi phàm bị người hạ độc điên quá một đoạn thời gian, giải độc sau liền khi tốt khi xấu, cảm xúc cố chấp không ổn định, mỗi khi hắn nổi điên thời điểm, chỉ có kêu Tống Tụng tên mới có thể làm hắn an tĩnh lại.

Kiếp trước tất cả mọi người nói chỉ có Hoàng Hậu có thể trị hắn bệnh, nhưng hắn ẩn ẩn có thể phân đến thanh, trị hắn chính là Tống Tụng, không phải Hoàng Hậu.

Cũng may, trời cao cho hắn trọng sinh một lần cơ hội, hắn ở đêm đó, liền đem thật sự Tống Tụng ngậm trở về chính mình tẩm cung, làm hắn không chỗ nhưng trốn.

Đồng dạng trọng sinh ở đêm đó Tống Tụng:……

Trừ bỏ ngoan ngoãn bị sủng, tựa hồ không có biện pháp khác.

Bạch nguyệt quang là ngươi, đầu quả tim chí là ngươi, hai đời đều là ngươi.

-------------------------------

Song trọng sinh, cố chấp bạo quân X tâm cơ mỹ nhân.

Sinh con, hỗ sủng, siêu ngọt, ngọt hơn mối tình đầu.

Thông thiên vô nghĩa sa điêu không đứng đắn, tô sảng không logic.

Đừng hỏi vì cái gì, hỏi chính là ta thích.

Tag: Sinh con, cung đình hầu tước, trọng sinh, ngọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tống Tụng, Lệ Tiêu ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

-------------------------------

VIP cường đẩy huy hiệu:

Kiếp trước Tống Tụng là cái tiểu đáng thương, có người giết hắn, đỉnh thân phận của hắn, mang theo hắn hài tử, thượng vị thành sử thượng đệ nhất nam hậu. Kiếp trước Lệ Tiêu là cái đại đáng thương, bị người độc điên, thô bạo mất khống chế, giết người vô số, duy nhất có thể trị hảo người của hắn lại cùng hắn bỏ lỡ cả đời. Sống lại một đời, Tống Tụng biết chính mình là Lệ Tiêu thuốc hay, cũng biết lệ tiêu là chính mình kim chỗ dựa, vì hoài tiến lên thế đồng dạng chết thảm tiểu bảo bảo, hắn quyết định chủ động xuất kích —— Lê Tiêu cư nhiên so với hắn càng chủ động!

Bổn văn văn phong ngắn gọn thanh thoát, tiết tấu gãi đúng chỗ ngứa, một bên vả mặt ngược tra, một bên đường mật ngọt ngào, song trọng sinh giả thiết sử cốt truyện không chút nào kéo dài. Một cái là cẩm y ngọc thực nhà giàu số một cháu ngoại, một cái là lần chịu sủng ái hoàng thất Thái Tử, đều là chịu kẻ gian làm hại thiên chi kiêu tử, đồng dạng rơi vào vũng bùn, nhưng bởi vì có lẫn nhau cho nhau chữa khỏi, hết thảy đều đem bình định, quay về trật tự!

Mới nhất
2 năm trước
    Tổng đề cử 13
    Tuần 329
    Tháng 130
    loading
    loading