JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mạt Thế Trọng Sinh Chi đỉnh Cấp Ngự Thú Sư

61 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Dị Năng Trọng Sinh Mạt Thế Đam Mỹ Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2022
Số Chữ 1,051,638
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 103,474
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mạt Thế Trọng Sinh Chi đỉnh Cấp Ngự Thú Sư
Đã có 17 người đánh giá / Tổng đề cử

Mạt thế tiến đến, thiên địa biến đổi lớn, sở hữu hết thảy đều đã xảy ra biến hóa, thực vật cùng động vật thậm chí là côn trùng từ từ chỉ cần là có sinh mệnh đồ vật đều đã xảy ra biến dị, trở nên càng thêm cường đại, thậm chí còn tiến hóa ra siêu tự nhiên năng lực, tỷ như nói sẽ bay lên thiên gà vịt, tỷ như nói sẽ phun hỏa miêu miêu cẩu cẩu.

Nhưng duy độc chỉ có nhân loại, không có bất luận cái gì rõ ràng biến hóa, phảng phất trong một đêm liền từ chuỗi đồ ăn đỉnh ngã xuống đến chuỗi đồ ăn tầng đáy nhất.

Chỉ cần là có thể há mồm ăn sinh vật đều có thể đem nhân loại trở thành đồ ăn.

Bất quá cũng may thế giới này đối nhân loại cũng không có đuổi tận giết tuyệt, dần dần mà, nhân loại phát hiện chính mình có được cùng mặt khác sinh vật bồi dưỡng phù hợp độ năng lực.

Chỉ cần là cùng nào đó cường đại biến dị sinh vật phù hợp độ rất cao nói, là có thể đem này thu về mình dùng, lấy này tới đạt tới bảo hộ mục đích của chính mình.

Mà Phương Hà chính là cùng biến dị động vật phù hợp độ rất cao một người, nhưng là cũng là vì hắn như vậy năng lực, dẫn tới hắn từ mạnh nhất biến thành nhất xuẩn.

Trọng sinh mà hồi Phương Hà, “Hừ, lúc này đây……”

Keyword: Mạt thế, trọng sinh, dị năng, vả mặt

Mới nhất
1 năm trước
    Tổng đề cử 17
    Tuần 302
    Tháng 2761
    loading
    loading