JavaScript is off. Please enable to view full site.

Nghịch tập chi đế tôn

87 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Tiên Hiệp Đam Mỹ Cổ Đại Cổ Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 796,089
Lượt xem: 404,873
Từ Khoá Cổ đại Đam mỹ Dị thế HE Liên Thành 3 sao Nguyên sang Sảng Văn Thăng cấp lưu Tình cảm Tu chân Tùy thân không gian
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Nghịch tập chi đế tôn
Đã có 24 người đánh giá / Tổng đề cử

Đời trước, Tề Chí Hành ở dùng võ vi tôn Huyền Lăng đại lục là thân thể chất không tốt tầng dưới chót tu giả, nhân ngoài ý muốn mà bị trục xuất gia môn thành một phương tiểu địa chủ, vốn nên là cả đời thuận lợi, có thể an ổn sống hết một đời mệnh đồ, lại ngoài ý muốn đạt được một cái thần bí không gian. Tư chất đã xảy ra phi giống nhau biến hóa, tốc độ tu luyện bay nhanh dâng lên, lại sắp tới đem quật khởi khi bị bạn tốt phản bội.

Trọng sinh sau hắn nhân sinh quỹ đạo đã xảy ra thay đổi, bởi vì không có bị hạ dược mà khiến cho tư chất đã xảy ra biến hóa, thành khó gặp hỗn độn thân thể. Chỉ là hỗn độn thân thể khuyết tật quá lớn, vì có thể bình thường tu luyện, yêu cầu không ngừng cắn dược tới cải thiện thể chất.

Tề Chí Hành chỉ phải kiếm tiền, luyện dược, cắn dược, lấy này tới làm tu luyện thuận lợi. Lại bởi vì luyện thể công pháp đặc thù mà biến thành một tên béo, thành công lọt vào vị hôn thê ghét bỏ, vì thế vị hôn thê tới cửa từ hôn, còn cho hắn tắc cái người gầy song nhi làm tức phụ.

Vì tìm kiếm càng cao cấp linh thảo trị liệu chính mình thể chất, đồng thời cũng vì theo đuổi đại đạo, Tề Chí Hành mang theo tức phụ đi trước càng cao cấp vị diện mạo hiểm.

Keyword: Tu chân, dị thế đại lục, thăng cấp lưu, sảng văn, tùy thân không gian

Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 24
    Tuần 11
    Tháng 43
    loading
    loading