JavaScript is off. Please enable to view full site.

Thiên Sát Cô Tinh Tiểu Phu Lang

602 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Cổ Đại Cổ Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 424,273
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 21,023
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Thiên Sát Cô Tinh Tiểu Phu Lang
Đã có 6 người đánh giá / Tổng đề cử

Trong nhà cấp Cố Lan Thời nói một môn việc hôn nhân, đúng là bổn thôn người Lâm Tấn Bằng, bộ dáng tuấn lãng thân hình cao lớn, mắt nhìn liền phải định ra tới.

Cố Lan Thời lại làm một giấc mộng, mơ thấy Lâm Tấn Bằng cùng người khác dan díu, liên tiếp hơn mười ngày đều là cái này mộng, hắn bán tín bán nghi, lén lút đi theo Lâm Tấn Bằng phía sau đi sau núi, không nghĩ quả thực đánh vỡ gian tình.

Cố Lan Thời khóc đến rung trời động mà, mang theo người trong nhà hướng trên núi chạy khi mới phản ứng lại đây, nếu kia hai người chạy, ai có thể tin hắn, trong lòng lại cấp lại tức.

Cũng may ông trời phù hộ, lúc chạy tới kia đối gian phu cũng không biết sao lại thế này, tìm không thấy xiêm y, đang ở núi rừng chật vật trốn thoán.

Tiểu Hà thôn náo loạn một trận gà bay chó sủa, liền cách vách thôn đều tới xem náo nhiệt, cuối cùng lấy Lâm gia xám xịt toàn gia di dời, đến cậy nhờ bà con xa thân thích mới vừa rồi từ bỏ.

***

Bùi Yếm là trong thôn nổi danh Thiên Sát Cô Tinh, mệnh lại nghèo lại ngạnh, còn hung không được, vài lần đánh nhau sau ít có người dám trêu, đều nói cùng hắn dính lên tuyệt đối không có chuyện tốt.

Cố Lan Thời đến bờ sông giặt đồ, vừa nhấc mắt liền nhìn thấy cách đó không xa Bùi Yếm ở tẩy một chậu hủy đi bố khối, kia vải dệt nhan sắc càng xem càng quen thuộc.

Thẳng đến thấy góc thêu trúc văn khi hắn bừng tỉnh đại ngộ, đây chẳng phải là Lâm Tấn Bằng, trách không được kia hai người không có mặc xiêm y, nguyên lai dừng ở Bùi Yếm trong tay.

Việc hôn nhân lại nhiều lần không thuận, Cố Lan Thời không nghĩ tới chính mình cuối cùng sẽ cùng Bùi Yếm thành thân, hai người một cái Thiên Sát Cô Tinh một cái vận đen quấn thân, nghèo khổ nhật tử thế nhưng cũng chậm rãi quá hảo, không thiếu lương không thiếu thịt, sinh oa oa cũng trắng trẻo mập mạp.

----------------------------------------

Bổn văn đọc chỉ nam:

1, Sinh con, lôi giả chớ nhập

2, Vụn vặt thông thường làm ruộng văn, chậm nhiệt hình

3, Vai chính không phải hoàn mỹ nhân thiết, để ý chớ nhập

4, nghĩ đến lại bổ sung

Tag: Sinh con; Bố y sinh hoạt; Yêu sâu sắc; Điền viên; Làm ruộng văn; Ngọt văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Lan Thời, Bùi Yếm ┃ vai phụ: Tiểu Hà thôn thôn dân ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Chậm rì rì tiểu nhật tử

Lập ý: Sinh hoạt luôn có hy vọng

***

VIP cường đẩy huy hiệu:

Cố Lan Thời năm lần bảy lượt việc hôn nhân không thuận lợi, cuối cùng cùng trong thôn nổi danh Thiên Sát Cô Tinh Bùi Yếm thành thân, Bùi Yếm lại nghèo lại hung, người trong thôn đều nói hắn đi qua khẳng định muốn bị đánh, nhưng mà thành thân sau hai người dần dần ma hợp, nhật tử cũng càng ngày càng tốt, từ bắt đầu nghèo khổ khốn đốn đến tòa nhà lớn đại viện tử, gà vịt thành đàn, ruộng tốt mấy chục mẫu, hai người nuôi heo trồng trọt nhật tử càng ngày càng tốt, tâm cũng gắt gao dựa vào cùng nhau, sinh hoạt tràn ngập hy vọng.

Bổn văn ngôn ngữ lưu sướng giản dị, phong cách nhẹ nhàng, miêu tả hai cái vai chính làm đến nơi đến chốn cần cù chăm chỉ làm việc nông gia tiểu nhật tử, trồng trọt lại khổ lại mệt, nhưng trong lòng kiên định, dựa vào chính mình đôi tay một chút đem nhật tử quá hảo, đồn đãi vớ vẩn cùng trắc trở chung sẽ đi qua, từ trước đủ loại cực khổ bị chữa khỏi, nhân gian pháo hoa bất quá một trà một cơm, bình đạm mà ấm áp hằng ngày để cho nhân tâm an.

Mới nhất
3 tháng trước
    Tổng đề cử 6
    Tuần 2462
    Tháng 13851
    loading
    loading