JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tinh Tế Phong Thuỷ đại Sư

81 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Trọng Sinh Đam Mỹ Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 170,377
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 497
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tinh Tế Phong Thuỷ đại Sư
Đã có 9 người đánh giá / Tổng đề cử

PS: Đã edit name, đề nghị đọc bình luận để tránh lôi.

104 chương

Tấn Giang kim bài đề cử cao cất chứa cao tích phân VIP2018.1.18 kết thúc

Trước mặt bị cất chứa số: 8447

Dinh dưỡng dịch số: 2337

Văn chương tích phân: 91,331,784

-------------------------------

Ngàn năm trước bằng một trương la bàn, một mặt bát quái kính, một thanh phong thuỷ kiếm liền ở đế vương trước hỗn đến hô mưa gọi gió Khâu Duyên Bình đã chết, Thiên Đạo cửu cửu, Khâu Duyên Bình tiết lộ thiên cơ, cho dù một thân công đức cũng tránh không khỏi một đạo thiên lôi.

Bất quá nháy mắt công phu, sủy kiếp trước ký ức Khâu Duyên Bình đi tới ngàn năm sau tân thế giới, nơi này người chưa từng nghe qua phong thuỷ, không có kiến thức quá vẽ rồng điểm mắt khởi long huyền diệu.

Khâu Duyên Bình: Cho ta một trương la bàn, ta có thể nhếch lên toàn bộ tinh cầu.

Chẳng qua Khâu Duyên Bình không nghĩ tới, hắn cái này đời trước cư nhiên là cái có hôn phối trong người nhân vật.

【 chú ý: Không mừng điểm xoa, hạ vốn có duyên lại gặp nhau ~

Tinh tế là bối cảnh, hẳn là không tính chính thống tinh tế văn, phong thuỷ là thân xác, giảng nhân tình ấm lạnh thần quái chuyện xưa tập ~ không đủ chỗ hy vọng đại gia nhiều hơn thông cảm ~ so tâm tâm ~】

Tag: Trọng sinh tinh tế ngọt văn sảng văn

Vai chính:, Cố Văn Nghiệp

==============================================

Tấn Giang kim bài biên tập đánh giá:

Ngàn năm trước bằng một trương la bàn, một mặt bát quái kính, một thanh phong thuỷ kiếm liền ở đế vương trước hỗn đến hô mưa gọi gió Khâu Duyên Bình đã chết, Thiên Đạo cửu cửu, Khâu Duyên Bình tiết lộ thiên cơ, cho dù một thân công đức cũng tránh không khỏi một đạo thiên lôi.

Bất quá nháy mắt công phu, sủy kiếp trước ký ức khâu duyên bình đi tới ngàn năm sau tân thế giới, nơi này người chưa từng nghe qua phong thuỷ, không có kiến thức quá vẽ rồng điểm mắt khởi long huyền diệu.

: Cho ta một trương la bàn, ta có thể nhếch lên toàn bộ tinh cầu. Chẳng quakhông nghĩ tới, hắn cái này đời trước cư nhiên là cái có hôn phối trong người nhân vật.

Bổn văn ở tinh tế đại bối cảnh trung cắm vào cổ đại thịnh hành phong thuỷ nguyên tố, giảng thuật phong thuỷ thần quái huyền học việc. Tác giả lấy đơn nguyên kịch hình thức, trong tương lai miêu tinh cầu trong thế giới thể hiện rồi nhân gian trăm thái, kể rõ người thất tình lục dục si giận tham hoan.

Tác giả lấy miêu tinh người làm vai chính, sử khẩn trương mau tiết tấu cốt truyện trung lại không thiếu cười điểm cùng ấm áp. Vai chính chi gian tình cảm thông qua cốt truyện thong thả thăng ôn, cho người ta lấy nước chảy thành sông cảm giác.

Mới nhất
9 tháng trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 60
    Tháng 497
    loading
    loading