JavaScript is off. Please enable to view full site.

Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí

111 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Xuyên Không Đam Mỹ Cổ Đại Điền Văn
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 129,436
Truyện Dịch 100%
Lượt xem: 41,542
Từ Khoá doc truyen trong sinh di the chi dien vien ki Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí trong sinh di the chi dien vien ki full trong sinh di the chi dien vien ki prc
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Trọng Sinh Dị Thế Chi Điền Viên Kí
Đã có 18 người đánh giá / Tổng đề cử
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, xuyên không, sinh tử, chủng điển văn, 1 x 1, HE.
Editor: huyen thu.

Giới thiệu vắn tắt:

An Á Phi vừa thi đậu đại học xong, chưa kịp thực hiện mộng tưởng của bản thân, lại xuyên đến một thời không khác.

Một thân trù nghệ An Á Phỉ thật muốn khóc ròng, mặc cho bản thân có tài nhưng không có tư bản gì thì làm sao mà phát triển sự nghiệp a???

Đó là chưa nói hiện giờ đang là thân xác một tiểu tử choai choai mười lăm tuổi, nhà thì nghèo leng keng vang, phòng ốc xập xệ như chực chờ mưa gió mạnh phát là sập ngay, dưới còn một đệ đệ nhỏ, trên là hai vị phụ thân...!!! Gánh nặng đường xa a...

Để cho hắn chịu không nổi chính là nghe nói tiểu hài tử này đã được định hôn, như vậy còn chưa tính, thế mà người định hôn với hắn thế nhưng lại là nam nhân, cuối cùng hắn bi kịch phát hiện, thế giới này, nam nhân ở khắp mọi nơi, nữ nhân lại không có một người. An Á Phi ngửa mặt lên trời rống giận: Để cho thiên lôi tới, đánh chết ta đi!.

Nội dung: Bố Y cuộc sống, tình hữu độc chung, chủng điển văn. Diên viên: An Á Phi, Lục Hàn Tình. Phối hợp diễn: Ti Thiểu Lan, Lam Nhan Phi, cái khác: Hoa Lạc Khuynh Ngữ.
Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 18
    Tuần 475
    Tháng 475
    loading
    loading