JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tuân mệnh

128 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Cổ Đại
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2020
Số Chữ 198,207
Lượt xem: 5,957
Từ Khoá 1v1 Cổ đại Đam mỹ HE Nguyên sang Niên thượng Tình cảm
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Tuân mệnh
Đã có 2 người đánh giá / Tổng đề cử

《 tuân mệnh 》 tác giả: Lân tiềm

Tóm tắt

Ảnh vệ hệ liệt chi tề vương ảnh bảy

——

Bất cần đời thế tử công ( Lý uyển ) × bề ngoài lãnh đạm thực tế trung khuyển tiểu si hán ảnh vệ chịu ( ảnh bảy )

Ảnh vệ thần phục, thế tử chìm nổi

——

1v1, HE, năm thượng, mỹ cường

Quyển thứ nhất người không khinh cuồng uổng thiếu niên 【 kiệt ngạo 】

Người kể chuyện trong miệng cao thủ, chỉ cần chủ tử một tiếng ho nhẹ, vô số hắc y quỷ mị, như bóng với hình giống như trời giáng.

Kia đều là hư ngôn, lừa gạt đứa bé tạm được, ta chờ bất quá ảnh vệ mà thôi.

Chương 1 thế tử vô song ( một )

Tề vương thế tử trời sinh tính đa nghi.

Nếu không phải trước mắt vị này lạnh như băng tiểu ca thế hắn chắn một mũi tên, liền tính hắn thương tại hạ bụng, vẫn luôn dựa vào này âm lãnh ẩm ướt sơn phùng có thể sinh sôi đem huyết lưu làm, Lý uyển cũng sẽ không nhiều liếc hắn một cái.

Thật là lạnh như băng một cái tiểu ca, liền như vậy che lại trên bụng bàn tay lớn lên miệng máu, một câu không nói, dựa ngồi ở gập ghềnh đá lởm chởm sơn phùng vách đá hạ, hắc lụa che mặt, chỉ lộ ra một đôi đạm mạc cảnh giác đôi mắt, buông xuống mí mắt, chịu đựng trên bụng đau nhức nhẹ nhàng thở dốc.

Lý uyển lông tóc không tổn hao gì, trừ bỏ trên người bắn không ít huyết, trang hoa la tuyết thanh áo gấm bị máu tươi tẩm cái thấu, hiện tại đã làm ngạnh, dính vào trên người nói không nên lời khó chịu cách ứng.

“Cấp, tiểu huynh đệ.” Lý uyển nghiêng người dựa ở kia thiếu niên bên người, khóe miệng hơi hơi kiều, vỗ vỗ hắn đầu vai, lấy ra bình tùy thân mang cầm máu dược, ném tới hắn giữa hai chân.

Hắn lạnh lùng tiếp nhận tới, như cũ rũ mi mắt, vết thương chồng chất thon dài tay nhặt lên tiểu bình sứ, cắn khai sáp phong, đem nước thuốc ngã vào chính mình miệng vết thương thượng, nước thuốc nhi sát thương khẩu, đau đến hắn trong miệng nhẹ nhàng hút khí lạnh.

“Ngươi biết ta là ai sao.” Lý uyển như cũ dựa vào hắn bên người vách đá nghiêng đứng, thần sắc nhẹ nhàng, chút nào nhìn không ra mới vừa trải qua một hồi sinh tử vật lộn.

Hắc y tiểu ca trầm mặc trong chốc lát, lắc đầu.

“Không biết ngươi thay ta chắn cái gì mũi tên.” Lý uyển trong mắt hứng thú dần dần dày, hẹp dài hơi chọn mí mắt rũ, đánh giá hỏi hắn, “Nghĩ muốn cái gì thù lao?”

“Tại hạ chỉ là……” Hắn tựa hồ bởi vì đau đớn nói chuyện có chút không nối liền, tạm dừng trong chốc lát, miễn cưỡng nói, “Gặp chuyện bất bình mà thôi.”

Lý uyển nhướng mày, không tỏ ý kiến. Hắn mới từ thế ngoại tuyệt cảnh thiên tuyệt sơn trở về, đường đường tề vương thế tử, thật đúng là không như vậy chật vật quá. Còn không có tiến Việt Châu địa giới nhi, hộ tống nhân thủ không đủ, vốn định sẽ không ra cái gì đường rẽ, lại vẫn là đại ý.

...

Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 2
    Tuần 165
    Tháng 1714
    loading
    loading