JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vô Hạn Nhu Lệnh

100 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Hiện Đại Dâm Hiệp Bách Hợp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 36,051
Độ Tuổi 18+
Lượt xem: 875
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Vô Hạn Nhu Lệnh
Đã có 9 người đánh giá / Tổng đề cử

Cảm ơn bạn Tử Đằng đã chia sẻ raw truyện <3

=.=.=

Đây là một thiên vô cùng đơn giản truyện người lớn:

Năm thượng! Bách hợp! SM! Ngược thân không ngược tâm! HE!

Siêu cấp nhu lệnh là một nhà đặc thù nhu thuật mềm công trường học, sở dĩ nổi danh, là bởi vì tới nơi này tiếp thu huấn luyện học viên đều ở trong khoảng thời gian ngắn lấy được thật lớn tiến bộ. Mà nhà này trường học lão sư đều là ngoại sính, hơn nữa đều là xuất phát từ nào đó “Yêu thích” mà tự nguyện đến nơi đây đương lão sư, lăng hàm chính là trong đó một vị.

Lăng hàm, nữ, 27 tuổi, ban ngày làm một phần thể diện công tác, nhưng chỉ có đến ban đêm mới trở về chân chính nàng, lạnh lùng mỹ diễm bề ngoài hạ cất giấu không muốn người biết ham mê.

Diệp khanh vân, nữ, hai mươi tuổi, nhu thuật người yêu thích, nhưng kiến thức cơ bản rất kém cỏi, vì đề cao chính mình trình độ mà báo danh siêu cấp nhu lệnh trường học.

Lăng hàm thành diệp khanh vân một chọi một luyện tập lão sư.

Bịt kín phòng luyện công giấu giếm cơ quan, những cái đó “Cơ quan” làm diệp khanh vân chấn động, sau lại lăng hàm cho nàng sử dụng những cái đó đạo cụ khi, nàng cảm thấy vô cùng cảm thấy thẹn lại muốn ngừng mà không được.

Luyện tập nhu thuật là vô cùng thống khổ, nhưng diệp khanh vân ở trong thống khổ run rẩy vui sướng.

Diệp khanh vân cũng biết được lăng hàm chân chính chức nghiệp, hai người ở nhu thuật trường học ở ngoài sinh hoạt có giao thoa, cuối cùng toàn thân âu yếm thượng lẫn nhau.

Mới nhất
7 tháng trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 16
    Tháng 55
    loading
    loading