JavaScript is off. Please enable to view full site.

Xuyên Thành Hào Môn Vai ác ác độc Nam Thê

317 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Đam Mỹ Hiện Đại Đam Mỹ
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 571,703
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 172,432
Từ Khoá Chủ thụ Đam mỹ HE Hiện đại Nguyên sang Tình cảm Xuyên thành vai ác Xuyên thư
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Xuyên Thành Hào Môn Vai ác ác độc Nam Thê
Đã có 26 người đánh giá / Tổng đề cử

Thiên tài dược sư Diệp Minh Sanh xuyên thành một quyển tra tiện đam mỹ trong tiểu thuyết ác độc pháo hôi.

Cái này pháo hôi xuất thân Vân Thành bất nhập lưu nhà giàu mới nổi, bị cha mẹ an bài gả cho Vân Thành đỉnh lưu thế gia Cố gia trưởng tử Cố Tắc Tuân, hôn sau ghét bỏ Cố Tắc Tuân hai chân tê liệt không có quyền kế thừa, một bên hưởng thụ cố gia cho hắn tiền tài cùng đặc quyền làm trò phong cảnh vô hạn lưu lượng minh tinh, một bên làm bộ độc thân tiếp cận bạch nguyệt quang —— nguyên thư đệ nhị vai chính Mặc Tử Hàng, cấp Cố Tắc Tuân trên đầu phô một tảng lớn thanh thanh thảo nguyên, kết hôn ba năm sau rốt cuộc ly hôn.

Không chỉ có như thế, nguyên chủ còn bởi vì hâm mộ ghen tị hận mà không ngừng hãm hại đệ nhất vai chính Thượng Thanh Viễn, kết quả bị thâm ái Thượng Thanh Viễna mà không tự biết nhân tra Mặc Tử Hàng trả thù, thiếu chút nữa ngay cả mạng sống cũng không còn, vẫn là Cố Tắc Tuân xem ở đã từng là phu phu phân thượng cứu hắn một mạng, cũng giới hạn trong cứu hắn một mạng.

Hắn rời đi Vân Thành không bao lâu, liền ở Mặc Tử Hàng thiết kế một hồi tai nạn xe cộ trung ly thế, chết không nhắm mắt.

Diệp Minh Sanh:……

Hắn cảm thấy hắn muốn sửa chữa một chút trên mạng thực lưu hành một câu, đem này sửa vì: Viên lão tiên sinh lớn nhất sai, chính là làm này đó tra cùng ác độc pháo hôi ăn đến quá no.

Xuyên qua lại đây khi, Cố Tắc Tuân nguyên nhân chính là khí ở trên đầu mà tuyên bố muốn giết hắn, không, muốn hắn mình không rời nhà.

Diệp Minh Sanh:……

Không, ta cảm thấy ta có thể giải thích.

Keyword: Xuyên thư, Diệp Minh Sanh, Cố Tắc Tuân, chủ 0

Mới nhất
3 năm trước
    Tổng đề cử 26
    Tuần 1094
    Tháng 4709
    loading
    loading