JavaScript is off. Please enable to view full site.

Bách Luyện Thành Tiên

78 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Tiên Hiệp Kiếm Hiệp
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Số Chữ 4,347,273
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 2,715,248
Từ Khoá bach luyen thanh tien bach luyen thanh tien full bach luyen thanh tien prc doc truyen bach luyen thanh tien
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Bách Luyện Thành Tiên
Đã có 297 người đánh giá / Tổng đề cử
Lâm Hiên là một phàm nhân không có linh căn, có duy nhất nghị lực bất phàm. Cái gọi là tu tiên chính là một quá trình nghịch thiên, mà nghịch thiên thì phải trải qua đủ loại gian khổ, ma luyện mới có thể điều khiển ngũ hành, hấp thu thiên địa linh khí luyện hóa chúng và biến thành linh lực.Truyện cũng có nhiều tình tiết gay cấn, bí mật từ từ mở ra. Main bằng nghị lực của mình cộng với Lam Sắc Tinh Hải, dần dần cải tạo linh căn của chính mình và bước lên con đường tranh đấu truy tìm tiên lộ. Main có thắng có thua, thực lực một phần, tâm cơ mưu kếmột phần, thêm chút may mắn, gặp nhiều kì ngộ, cũng có khi bị rượt chạy như chó phải pháo... Sau tất cả khiến người nghe cảm thấy vừa đủ. Miêu tả đấu pháp khá chi tiết, cũng hợp lý, không đánh vượt quá nhiều cấp. Trong quá trình tu tiên trang bức rồi kéo theo một dàn hồng nhan song hành là không thể thiếu. Bối cảnh của các nhân vật rất dễ hiểu, tình tiết có chút kéo dài, hơi lan man, bao nhiêu vẫn có một ít hố không có lấp nhưng nếu tu truyện sẽ hiểu thêm về tu tiên đại đạo. - Nếu bạn đã từng đọc Phàm Nhân Tu Tiên thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với mô típ tu luyện của một phàm nhân bước trên con đường tiên đạo đầy gập ghềnh. Lâm Hiên trong tác phẩm là một người như vậy, không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc vô duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên là một người có tính cách quật cường, cố chấp!

- Không được thì sao? ta cứ tu đấy! Thế nào, có vấn đề gì sao? Nghịch Thiên ư? Vốn dĩ nó đã thế rồi! Có Lam Sắc Tinh Hải ta sẽ chống được hết! Người có tông môn chống đỡ, có Thiên tài địa bảo, Linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta có cả nắm, Cực Phẩm Trúc Cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, Nói đến đan dược không ai nhiều bằng ta, nói đến Luyện Khí ta là Đại sư rồi.

- Bằng Lam sắc Tinh hải Lâm Hiên bước vào cuộc hành trình cải thiện thể chất, truy tìm đại Đạo. Gặp gỡ Nguyệt nhi - Tiền thân là A Tu La Vương là bước ngoặt trong cuộc đời của Lâm Hiên, Nói đến Tu La vương không ai là không sợ, một mình đại chiến với 3 Chân Tiên chấn động cả tu chân giới, nhắc đến ai cũng phải cố kị, sau trận chiến trở thành Du hồn bị phong ấn trí nhớ được Lâm Hiên cứu, cùng Lâm Hiên phiêu lưu, là một cánh tay đắc lực trong các trận chiến ác liệt, có thể thay đổi càn khôn. Cùng với việc giải khai phong ấn cho Nguyệt Nhi, Lâm hiên cũng đi tìm lời giải cho sự biến mất của Mặc Nguyệt Tộc từng là tộc lớn nhất, cường đại nhất ở Thế giới Tu chân.

- Sau các trận chiến nảy lửa cũng phải kể đến trải nghiệm với Giai nhân để làm dịu đi dư âm, Lâm Hiên cũng có các Hồng nhân tri kỉ bầu bạn bên cạnh, trợ giúp và thấu hiểu Lâm Hiên. Không thể không kể đến Nhân vật Điền Tiểu Kiếm, có thể nói là Kì Phùng Địch Thủ với Lâm Hiên, Lâm Hiên kể cả với cơ duyên dày đặc cũng không thể nắm chắc chiến thắng được Điền Tiểu Kiếm. Cả 2 đều là những cáo già vừa là bạn vừa là địch thủ từ lúc ở Nhân Gian cho đến Linh Giới, có thể sau này phi thăng tiên giới cũng nên.

- Bằng vào cơ duyên cùng nghị lực Lâm Hiên kiêm tu tất cả mọi lĩnh vực: Yêu Tu, Đạo Tu, Nho Tu, Phật Tu.. mà ở lĩnh vực nào cũng đạt đến đỉnh cao trợ giúp rất lớn khi chiến đấu vượt cấp hay khắc chế công pháp của địch. Cùng với Lam sắc Tinh Hải, Ngũ Long Tỷ cũng là dị bảo khiến chúng tu sĩ đỏ mắt: Ngũ Long Hiện, Thiên hạ đại Loạn! Tại sao vậy? Điều này còn là bí ẩn! Mời bạn đọc cùng khám phá!

- Tu tiên đạo phân chia thành tám đại cảnh giới là Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Ly Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp.

Mới nhất
2 năm trước
    Tổng đề cử 297
    Tuần 4230
    Tháng 6075
    loading
    loading