JavaScript is off. Please enable to view full site.

Cổ đại Sơn Cư Làm Ruộng Dưỡng Oa Hằng NgàyWikidich

52 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Nữ Cường Cổ Đại Cổ Đại Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 460,329
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 9,329
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Cổ đại Sơn Cư Làm Ruộng Dưỡng Oa Hằng NgàyWikidich
Đã có 1 người đánh giá / Tổng đề cử

Tấn Giang VIP2024-02-14 kết thúc (281 chương)

Tổng số bình luận: 35863 số lần bị cất chứa cho đến nay: 90619 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 242612 văn chương tích phân: 1,823,204,608

- Văn án -

—— truyện này còn có tên là 《 xuyên qua vương triều những năm cuối 》《 loạn thế tiểu dân phấn đấu hằng ngày 》, thiên hiện thực, hơi hình tượng.

Tang La xuyên qua, khai cục một gian phá thảo phòng cùng hai cái đói đến gầy cởi tương oa nhi.

Nghèo không đáng sợ, là quả phụ cũng không quan hệ, có cái gì so nhặt cái mạng có lời?

Đến nỗi gia hoàn toàn lương, có tay có chân còn có thành phiến núi lớn, chẳng lẽ còn sợ đói chết? Tang La không túng, vén tay áo chính là làm!

~

Thẩm Liệt bị nhà mình tam thúc đẩy ra đi đại phục binh dịch, tòng quân hơn hai năm, trở lại trong thôn thôn người nhìn thấy hắn đều tựa sống thấy quỷ.

Vừa hỏi dưới mới biết được, hắn chẳng những “Chết”, còn nhiều cái chưa từng gặp mặt tức phụ, tức phụ cùng một đôi đệ muội càng là bị tam thúc tam thẩm cùng nhau đóng gói cấp phân đi ra ngoài, ở tại năm đó Thẩm gia lưu vong đến bên này khi ở trong núi lâm thời đáp kia gian nhà cỏ.

Như vậy lung lay sắp đổ phá nhà cỏ, này phong tuyết thiên lý không được muốn mạng người?

Hắn bất chấp về nhà chất vấn, áp xuống tức giận vội vàng hướng trong núi đuổi, phong tuyết trung đi vào nhà cỏ trước, lại cơ hồ đã nhận không ra đó là chính mình từng trụ quá địa phương.

Này cùng hắn cho rằng có điểm không giống nhau……

Nhà ở rõ ràng tu sửa quá, không còn nữa từ trước rách nát bộ dáng, ngoài phòng càng là dùng đất đỏ lũy nổi lên cao cao tường viện, trong viện còn nhiều đáp một gian nhà bếp.

Đúng là dùng cơm chiều thời điểm, nhà bếp một người tuổi trẻ nữ tử bưng một bát nóng hầm hập đồ ăn đi ra, phía sau hai đứa nhỏ trong tay bưng cơm cùng chén đũa.

Hai tương một đối mặt, hai đứa nhỏ hai mắt trợn tròn, rồi sau đó “Ngao” một tiếng nhảy lên kêu đại ca xông ra ngoài.

Tang La: “???”

Từ trên trời giáng xuống một cái trượng phu làm sao bây giờ? Online chờ, rất cấp bách.

Truyện này còn có tên là: 《 xuyên qua vương triều những năm cuối 》, 《 xuyên qua chi loạn thế tiểu dân phấn đấu hằng ngày 》, văn án chỉ là cái khai cục, có loạn thế, không hoàn toàn nhẹ nhàng hướng.

Đọc chỉ nam: Hư cấu, sẽ thượng vàng hạ cám xoa một ít các triều đại bối cảnh đi vào. Khác, sơn cư chiếm giai đoạn trước đại bộ phận, cho nên dùng sơn cư lấy văn danh, phía sau sẽ vào thành, sẽ đề cập mặt khác.

Hoa trọng điểm: Xuyên qua sơ, nữ chủ nơi phía nam vô thiên tai, vô thiên tai, chỉ có nữ chủ gia nghèo đến có thể đói chết, những người khác nhật tử còn có thể quá, trừ bỏ binh dịch lao dịch trọng, nhật tử thực bình thường, chiến loạn là ở phía sau, nạn hạn hán là chín năm trước nam chủ một nhà chạy nạn, thủy tai là phương bắc, không phải văn trung nữ chủ xuyên qua thời gian cùng tọa độ điểm.

PS: Về địa danh muốn gia tăng cái thuyết minh, truyện này giả tưởng, cùng hiện thực không cần đại nhập, vai chính nơi huyện dùng Kỳ Dương mệnh danh là bởi vì ta lấy mấy chục cái địa danh ở Baidu tìm tòi sau phát hiện ở trong hiện thực đều tồn tại, hoặc là cùng âm, hoặc là cùng tự, cuối cùng không có biện pháp, chỉ có thể nằm yên lạp. Phía sau châu danh hẳn là cũng sẽ dùng lịch sử địa danh, châu danh sẽ không kém quá nhiều, nhưng đại gia không cần đem trong tiểu thuyết địa phương cùng hiện thực quá liên hệ, hư cấu, hư cấu, hư cấu, thả có tư thiết, tỷ như mười dặm thôn mặt sau núi lớn, ngươi muốn cùng hiện thực móc nối vậy như thế nào cũng không khớp.

Tag: Bố y sinh hoạt, Xuyên qua thời không, Làm ruộng văn, Nữ cường, Trưởng thành, Manh oa

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tang La, Thẩm Liệt ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Xuyên qua vương triều những năm cuối, loạn thế tiểu dân sinh tồn hằng ngày

Lập ý: May mắn sẽ buông xuống ở nỗ lực nhân thân thượng

????????Vip cường đẩy huy hiệu

Tang La thân sau khi chết xuyên qua cổ đại vương triều những năm cuối, một nghèo hai trắng, mang theo sống nương tựa lẫn nhau chú em cùng cô em chồng dựa vào trong núi sản vật đem nhật tử kinh doanh lên, đoàn kết quê nhà ở trong thôn lập ở chân. Nhưng mà vương triều đem băng, trọng thuế trọng dịch, thiên tai thảm hoạ chiến tranh, lương giới tăng cao, vạn hạnh nguyên tưởng rằng thân chết “Trượng phu” mang theo cùng thôn mấy cái chiến hữu xuyên qua nửa cái vương triều trở về, mang theo mấy hộ giao hảo nhân gia hợp lực tàng lương, tránh cư núi sâu.

Bổn văn lấy nữ chủ cùng một chúng thân hữu gặp gỡ rõ ràng triển lãm cổ đại tầng dưới chót có tiểu dân loạn thế giãy giụa sinh tồn hằng ngày, có ấm áp, có cảm động, có phấn đấu, cũng có ở tàn khốc thế đạo hạ đối nhân tính công bố. Từ vương triều những năm cuối đến tân triều lại đến thịnh thế, đây là một quyển lấy nam nữ chủ vì trung tâm cổ đại tiểu dân kinh doanh phấn đấu hằng ngày, hơi hình tượng, vai phụ đắp nặn đầy đặn tươi sống, phi thường

Mới nhất
3 tuần trước
    Tổng đề cử 1
    Tuần 6115
    Tháng 9329
    loading
    loading