JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mang Theo Vài Mẫu đất, Xuyên Qua đến Nạn đói Chiến Loạn Niên đại

92 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Nữ Cường Cổ Đại Cổ Đại Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 779,751
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 34,034
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mang Theo Vài Mẫu đất, Xuyên Qua đến Nạn đói Chiến Loạn Niên đại
Đã có 1 người đánh giá / Tổng đề cử

Cà chua VIP2023-12-24 kết thúc

101.8 vạn tự 5.9 vạn người ở đọc

Tóm tắt:

( giả tưởng lịch sử + chạy nạn + chiến loạn + nam cường nữ cường + đoạt giang sơn )

Diệp Vũ Đồng xuyên qua! Xuyên đến đại học bạn cùng phòng đã từng viết một quyển trong tiểu thuyết, hơn nữa vẫn là thiên tai chiến loạn trong năm.

Này bổn tiểu thuyết nữ xứng cùng nàng trùng tên trùng họ, trọng sinh nữ chủ là nàng đường tỷ, nàng là cái kia cùng đường tỷ tranh đoạt nam nhân ác độc nữ xứng.

Nàng ha hả cười khổ, ba năm thiên tai, mặt sau còn có dài đến mười năm chiến loạn, có thể sống sót liền không tồi, còn đoạt nam nhân? Nàng là có bao nhiêu luẩn quẩn trong lòng?

May mắn, may mắn, nàng không gian cùng lại đây, tại đây thiên tai chiến loạn năm, tìm một cái núi sâu rừng già, mang theo người nhà hảo hảo tồn tại.

Di? Nàng cái này xung hỉ tiểu tướng công không phải cha mẹ song vong, bị trưởng huynh đuổi ra tới con vợ lẽ sao? Như thế nào như vậy nhiều người đuổi giết? Hắn rốt cuộc là cái gì lai lịch?

Chờ Diệp Vũ Đồng biết tiểu tướng công thân phận thật sự sau, thiếu chút nữa không dọa ngất xỉu đi, lại là bị đoạt ngôi vị hoàng đế tiền Thái Tử. Thật là buồn cười, mấy cái hoàng huynh thế nhưng như thế khi dễ người, kia còn chờ cái gì? Khẳng định muốn đem giang sơn cấp đoạt lại a!

Tag: Làm ruộng cổ đại ngôn tình xuyên qua không gian xuyên thư

Mới nhất
2 tháng trước
loading
loading