JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mắt Mù Bảy Năm, Khắp Núi Tinh Quái Toàn Bộ Thành Yêu Thần!

63 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 1,816,598
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 356,392
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mắt Mù Bảy Năm, Khắp Núi Tinh Quái Toàn Bộ Thành Yêu Thần!
Đã có 54 người đánh giá / Tổng đề cử
Diệp lê ngộ nhập núi hoang, rơi xuống vách núi hai mắt mù, may mắn được thợ săn trong núi cứu trợ mới có thể sống sót.
Nhưng ân nhân cũng không lâu sau cũng tao ngộ ngoài ý muốn, trước khi lâm chung cầu khẩn diệp lê hỗ trợ trông nom con trai độc nhất trong nhà.
Cùng lúc đó, tối cường danh sư hệ thống thức tỉnh, hệ thống nói cho diệp lê, chỉ cần hắn dạy bảo các học sinh học tập đồng thời hoàn thành khảo thí, liền có thể thu được tương ứng ban thưởng.
Vì báo ân, diệp lê quyết định lưu lại trong núi dạy bảo ân nhân con trai độc nhất đọc sách viết chữ, trong núi phụ cận đám trẻ con cũng nghe tin đến đây, bái tại diệp lê môn hạ, trở thành diệp lêhọc sinh.
Nhưng diệp lê không biết là —— Đám học sinh của hắn kỳ thực cũng không phải cái gì trong núi hài đồng.
Mỗi ngày giảng bài, giảng đường bên trong đang ngồi cũng là từng cái trong núi tinh quái.
Cây khô thành tinh, trọng hoán mầm noncây liễu lớn, hô hấp thổ nạp nhật nguyệt tinh khí, sinh ra linh trí Ngân Lang tinh, chôn giấu trong núi ngàn nămdã sơn sâm tinh......
Bọn chúng dựa theo diệp lê dạy bảo, khắc khổ chăm chỉ học tập đọc sách, hơn nữa tại diệp lêdưới sự giúp đỡ trong núi thành lập một phiến thế ngoại đào nguyên.
Loại này không màng danh lợi sinh hoạt kéo dài mấy năm, thẳng đến một ngày này, vài tên Thái Ất tiên mônnữ tu sĩ vì trích linh quả tiến vào tông môn bên trong ngọn thánh sơn, trong lúc vô tình nhìn thấy những thứ này tinh quái nhóm, cùng với tinh quái nhóm một mực cung kính xưng hô diệp lê vì lão sư......
Mới nhất
1 tháng trước
loading
loading