JavaScript is off. Please enable to view full site.

Mạt thế cầu sinh chi nữ chủ có không gian

75 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Mạt Thế Hiện Đại Ngôn Tình
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 873,095
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 169,253
Từ Khoá 1v1 HE Hiện đại mat the ngon tinh Ngọt sủng Nguyên sang Sảng Văn Tình cảm Tùy thân không gian
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Mạt thế cầu sinh chi nữ chủ có không gian
Đã có 15 người đánh giá / Tổng đề cử

Với tích nguyệt, từ mạt thế xuyên qua mà đến, nhìn đến nơi này bình thường thực vật, nguyên tưởng rằng nàng về tới một cái bình thường mà tường hòa thế giới, nhưng là chiến loạn, ôn dịch, khô hạn thủy tai, các loại dân chúng lầm than, làm nàng có chút trợn tròn mắt, này cũng không có so mạt thế hảo bao nhiêu a?

Không ăn, kia dễ làm, may mắn ta có không gian nơi tay, có tồn kho nơi tay! Sau đó lại làm làm ruộng, dưỡng dưỡng gà, ăn nhậu chơi bời đều không cần sầu!

Nói, nàng là có chút thị phi quan niệm đạm bạc, nàng là ra tay tàn nhẫn, nhưng là ··· kia không phải đụng tới cực phẩm sao? Kỳ thật nàng cũng rất có tình yêu ···

Xem ··· như vậy xinh đẹp thiếu niên, nàng không phải cứu sao? Thậm chí còn thu lưu hắn, cho hắn chữa thương trị chân, thậm chí cho không ··· với nữ vương rụt rè một chút đi!

Cũng may mắn vị này Thiếu tướng quân gặp được nàng, nếu gặp được người khác có thể nuôi nổi hắn sao? Như thế nào liền ăn nhiều như vậy? Cũng may mắn người lớn lên xinh đẹp một chút, bằng không bổn nữ vương đều không nghĩ dưỡng ···

    Tổng đề cử 15
    Tuần 191
    Tháng 113
    loading
    loading