JavaScript is off. Please enable to view full site.

Nhanh Xuyên Toàn Năng Nữ Thần

98 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Xuyên Không Nữ Hiệp
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2019
Số Chữ 1,932,869
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 90,787
Từ Khoá dang cap nhat Mary Sue ngon tinh Ngọt sủng nhanh xuyen toan nang nu than nhanh xuyen toan nang nu than convert nhanh xuyen toan nang nu than tangthuvien nhat lo phien hoa Nữ Cường Vả Mặt Xuyên nhanh
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Nhanh Xuyên Toàn Năng Nữ Thần
Đã có 17 người đánh giá / Tổng đề cử
Tên đầy đủ: Đặc công trùng sinh: Nhanh xuyên toàn năng nữ thần

Nàng là ngành giải trí tân tấn ảnh hậu, cũng là Kinh Thành Diệp gia trước kia mất đi nhị tiểu thư, tất cả mọi người biết rõ Diệp gia đại tiểu thư là Phong Hải tập đoàn chủ tịch; Diệp gia Tam thiếu gia là Kinh Thành đại lão; mà Diệp gia mới vừa tìm trở về nhị tiểu thư, nhưng chỉ là ngành giải trí một cái bình hoa.

Phụ thân không yêu, mẫu thân không đau. Nhưng mà không có người biết rõ, mặt ngoài chỉ là một cái bình hoa nàng, trên thực tế lại là khiến quốc tế đại lão đều nhức đầu không thôi số một đặc công, quân công cộng lại so với nàng lão tử cao hơn!

Thật không nghĩ đến, một khi sa ngã bị người khác chơi đểu rồi, ngoài ý muốn khóa lại hệ thống hoàn thành nhiệm vụ hấp thu năng lượng.

Từ đó nàng hoành phách không gian song song, sửa đủ loại khổ cực nhân sinh, vô luận ở thế giới nào, đều sống được phong sinh thủy khởi, lại không nghĩ rằng trong lúc này trêu chọc đến một cái thế lực thần bí đại lão . . .

Đợi nàng hấp thu năng lượng trở lại hiện thực đỉnh phong, Diệp gia nhị tiểu thư thân phận nàng có thể không muốn, gia tộc sản nghiệp có thể không tiếp thụ, chỉ là không hảo hảo ròng rã phía sau âm người khác, nàng làm sao xứng đáng quốc tế đại lão cho nàng thủ tịch đặc công xưng hào? !

Đợi nàng thân phận từng cái vạch trần, chính là Phượng Lâm thiên hạ thời điểm!

***

Một cái là kinh tài phong dật thiếu niên thần bí, một cái là vang danh thiên hạ thủ tịch đặc công, một trận cường giả cùng cường giả ở giữa tình yêu quyết đấu.

***

Bài này lại tên [ nữ chính nàng thật tô ], [ nam chính hắn thật là đẹp trai ].

—— [ sảng văn ] [ nhanh xuyên ] [ 1v1 ]

ps: truyện đã full bên Trung

truyện khác của tác: https://truyenaudiocv.com/phu-nhan-nguoi-ao-choang-lai-roi/

Các truyện hay khác: https://truyenaudiocv.com/run-ray-di-can-ba-cha/
https://truyenaudiocv.com/chiem-huu-khuong-tay/
https://truyenaudiocv.com/nhuyen-ngoc-sinh-huong/
Mới nhất
8 tháng trước
    Tổng đề cử 17
    Tuần 1006
    Tháng 430
    loading
    loading