JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ta ở Rác Rưởi Tinh Thượng Nhà Trẻ [ Tinh Tế ]

22 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Tình trạng Full
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 321,089
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 218
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Ta ở Rác Rưởi Tinh Thượng Nhà Trẻ [ Tinh Tế ]
Đã có 9 người đánh giá / Tổng đề cử

( thật ấu tể, ổn định ngày càng, 6000-9000 )

Người qua đường bản:

Liên Bang chính phủ khai thông một cái đặc thù phát sóng trực tiếp thông đạo, chuyên môn phát sóng trực tiếp lưu đày giả nhóm bị trục xuất sau sinh hoạt hằng ngày.

Trải qua hơn chục tỷ cuộc bầu cử, cuối cùng tuyển định bị trục xuất ở A-99 hào rác rưởi tinh thượng lưu đày giả nhóm tiến hành phát sóng trực tiếp, cũng vì này chế định một loạt quy tắc.

Phát sóng ngày đầu tiên, dọa cái chết khiếp.

Phát sóng ngày hôm sau, các võng hữu mắt sắc phát hiện một chúng đầu trọc lão, đột ngột mà xuất hiện một cái trát bím tóc nhỏ tập tễnh học bước tiểu nhãi con.

Phát sóng ngày thứ ba, các võng hữu trơ mắt nhìn nhãi con một té ngã thua tại trong chăn, phịch nửa ngày không ra tới, suýt nữa làm trò mấy tỷ người xem phát sóng trực tiếp mê đầu tự sát.

Các võng hữu: Không xong, ta giống như vô đau đương mẹ!

Vai chính bản:

Z-009 hào là A-99 hào rác rưởi tinh thượng cuối cùng một cái lưu đày giả, cũng là tuổi nhỏ nhất lưu đày giả, cho nàng đặt tên chuyện này, một lần trở thành này phiến trục xuất nơi dễ dàng nhất phát sinh sự cố tụ chúng hành vi.

Một ngàn nhiều đầu trọc nhóm khổ ( đánh ) tư ( giá ) minh ( đấu ) tưởng ( ẩu ) một tháng mới cuối cùng định ra Tiểu Quỳ cái này làm nàng tương lai ăn vô số lần bàn tay tâm tên.

Cho nên Tiểu Quỳ ghét nhất cho chính mình đặt tên A- số 001, cho dù hắn là chính mình ba ba cũng không thay đổi được điểm này!

Kỳ quái chính là, vì cái gì nhà trẻ chỉ có ta một cái tiểu bằng hữu, dư lại tất cả đều là lão sư đâu?

Kia nó vì cái gì không gọi lão sư viên?

Tiểu Quỳ bẻ ngón tay nỗ lực tính toán: Liền tính một ngày đổi một cái lão sư, nhiều nhất đổi mười ngày, tay nàng đầu ngón tay liền không đủ dùng!

Còn có bầu trời những cái đó thông qua cameras xem ta người.

Vì cái gì bọn họ như vậy thích xem ta ăn cơm ngủ bị đánh lòng bàn tay?

Ma ma nói bởi vì những người đó đều tưởng đi theo ta học tập,

Kia vì cái gì đáp sai đề bị đánh lòng bàn tay chỉ có ta một cái?

Ô…… Nhất định là bọn họ gian lận!!

Đánh dấu: ( văn án quyết định 2022/2/9 )

Trọng điểm: Không cần tranh cãi cấp tác giả khấu ghét nam ghét nữ mũ, ta chỉ nghĩ viết hảo nhãi con, không phải chuyên nghiệp đoan thủy đại sư, cảm tạ buông tha.

Ấu tể hằng ngày, tất cả đều là Tiểu Quỳ nhãi con ăn cơm ngủ phát ngốc ngốc hằng ngày, tinh tế bối cảnh chỉ là cái bối cảnh, không cần miệt mài theo đuổi logic.

Vì ái phát điện, thả bay tự mình nhàn nhã giải trí chi tác.

Bản lậu dưỡng nhãi con vui sướng một giờ, hư không cả đời, thỉnh chính xác chăn nuôi ấu tể, làm một cái có tố chất có tu dưỡng vân ma ma.

Ma ma là tốt nhất lão sư, cho nên làm tấm gương, thỉnh vì nhãi con tạo tốt đẹp tam quan.

Tag: Tinh tế, Ngọt văn, Phát sóng trực tiếp, Trưởng thành

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiểu Quỳ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Nhà trẻ duy nhất nhãi con!

Lập ý: Đáng yêu linh hồn ngàn dặm mới tìm được một

---

Truyện được convert tại truyenaudiocv bởi Cacty Cat + Aki

---

vip cường đẩy huy hiệu

Tiểu Quỳ là rác rưởi tinh thượng duy nhất ấu tể, nàng ba ba là lưu đày giả lão đại, mụ mụ là hải tặc đầu lĩnh, thúc thúc dì nhóm cũng tất cả đều không đơn giản, nhưng bọn hắn chỉ có thể ở hàng tỉ người phát sóng trực tiếp giám thị hạ sinh hoạt. Bất quá bên ngoài những cái đó tinh tế công dân cũng không như vậy cho rằng, rốt cuộc Tiểu Quỳ như vậy đáng yêu, ai sẽ cự tuyệt vân dưỡng một đóa Tiểu Quỳ hoa ấu tể đâu?

Bổn văn phong cách ngây thơ chất phác đáng yêu, tình tiết hài hước hoạt bát, mỗi cái nhân vật đều khắc sinh động, ở cùng vai chính Tiểu Quỳ mỗi một lần ấm áp ở chung trung, chậm rãi vạch trần bọn họ phía sau tiềm tàng bí mật, làm chân tướng trồi lên mặt nước, cũng làm Tiểu Quỳ ở ấu niên kỳ đạt được càng nhiều quý giá tri thức. Là một bộ tràn ngập ấm áp, đáng yêu, làm người nhịn không được khóe miệng giơ lên tác phẩm.

Mới nhất
1 tháng trước
    Tổng đề cử 0
    Tuần 218
    Tháng 218
    loading
    loading