JavaScript is off. Please enable to view full site.

Ta Tại Phương Chu Làm đạo Diễn, Không Bị Phong Sát Coi Như Thành Công

147 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2023
Số Chữ 560,264
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 1,350
Thể Loại:
Tình trạng:
Còn Tiếp
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Ta Tại Phương Chu Làm đạo Diễn, Không Bị Phong Sát Coi Như Thành Công
Đã có 6 người đánh giá / Tổng đề cử

“Texas, nhị đại giáo phụ là giết người không chớp mắt cái chủng loại kia thiết lập nhân vật, ngươi gọi Sicilian phu nhân ‘ Cha ’ thời điểm có thể hay không đừng như vậy khó chịu a!”

“Theresis, ngươi diễn chính là một cái nâng đỡ đi lên thủ tướng, ngươi hiểu không? Ngươi diễnngười cũng không như ngươi vậy thiết huyết thủ đoạn, hắn không có cường thế như vậy, ngươi biểu hiện mềm yếu một chút.”

“Wei Yenwu, Gia Tĩnh hoàng đế là cái chuyên công Chế Hành Chi Thuật!

Hắn không phải gì tài đức sáng suốt chi quân, ngu ngốc, ngu ngốc điểm biết chưa? Còn có, câu kia ‘ Trẫm tiền ’ kêu không đúng chỗ, lại đến một lần!”

Trần cầu đi tới Arknightsthế giới, có được danh vọng hệ thốnghắn cuối cùng lựa chọn xong một đầu sẽ không đắc tội đại nhân vật lại có thể gây nên bọn hắn chú ý con đường —— Làm đạo diễn đi quay phim!

Kết quả là, trần cầu tại Siracusa chụp 《 Giáo phụ 》 vạch trần Mafia không bờ bếnvực sâu; Tại Victoria chụp 《 Là, Thủ tướng 》 châm chọc chính trị cùng công chức nhóm; Tại Đại Viêm chụp 《 Đại Minh vương triều 1587》 ám phúng hoàng triều đấu tranh......

Không chỉ như vậy, hắn còn muốn Texas tới diễn nhị đại giáo phụ; Thỉnh Theresis tự mình đóng vai Hag Thủ tướng; Để Ngụy lão nhị tới diễn Gia Tĩnh hoàng đế......

“Chúng ta quay phimtôn chỉ là, vô luận là điện ảnh, phim truyền hình, thậm chí là Anime, chúng ta cũng có thể chụp.”

“Có thể lên chiếu coi như thắng lợi, không bị phong sát coi như thành công.”


Mới nhất
9 tháng trước
loading
loading