JavaScript is off. Please enable to view full site.

Vô Thượng Sát Thần

1264 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Huyền Ảo Xuyên Không Trọng Sinh
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2017
Số Chữ 9,033,588
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 17,586,191
Từ Khoá huyen ao ta tam vi man ๖ۣۜthanh ๖ۣۜphong vo thuong sat than vo thuong sat than convert vo thuong sat than tangthuvien
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Vô Thượng Sát Thần
Đã có 1961 người đánh giá / Tổng đề cử
Đại kết cục hợp lý, có hậu, hay, đáng nghe: ["Tiêu Phàm xem hướng từ bầu trời thần sắc có chút nghiêm một chút, trông mắt đều là hướng tới chi sắc: "Lâm Trần, Kiếm Hồng Trần cùng Tạp đã đi dò đường, các loại bọn hắn khôi phục đỉnh phong hẳn là cũng không bao lâu." Nói đến đây Têu Phàm khóe miệng nổi lên một vòng tà mị nụ cười. "Vạn Tiên giới, thật đúng là có nhiều chờ mong đây...."] Kết thúc một hành trình dài. nhớ những ngày đầu ở chiến hồn đại lục rồi lên thái cổ thần giới rồi lên biên hoang...ôi còn rất nhiều map .... Từ đầu đến cuối map rất hay, hệ thống tu hành rõ ràng, main tính cách sát phạt quyết đoán, giết người chớp nhoáng, nhưng đụng tới gái là tha, liên tục tha nhiều thằng nào đó để sau này nó quay lại cắn cho mà không sáng mắt ra. Tự nhủ 'ta còn quá nhân từ '..... Cái gì là thiên tài? Vô luận bất luận cái gì chiến kỹ, công pháp đều có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, cái này liền là thiên tài chân chính!

Tiêu Phàm mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh Chiến Hồn Đại Lục, thức tỉnh kỳ dị chiến hồn, Nhất Đại Sát Thần, đột nhiên xuất hiện, ai dám tranh phong?

Vì hồng nhan, hắn có thể huyết nhuộm thanh thiên, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt. Vì huynh đệ, hắn có thể đồ thi trăm vạn, dám cho thiên địa biến hoang tàn!

๖ۣۜThanh ๖ۣۜPhong tất chúc tinh phẩm... Huynh đệ tỷ muội 500 anh em đâu, ủng hộ nào... /dap /dap

1/9 ra chương...
    Tổng đề cử 1961
    Tuần 2749
    Tháng 1252
    loading
    loading