JavaScript is off. Please enable to view full site.

Xuyên Nhanh Chi Nữ Xứng Vạn Sự Tùy Tâm

3094 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Nữ Cường Hiện Đại Cổ Đại Cổ Đại Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2021
Số Chữ 2,332,550
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 291,027
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Xuyên Nhanh Chi Nữ Xứng Vạn Sự Tùy Tâm
Đã có 28 người đánh giá / Tổng đề cử

Khi sơ tính tình độc, ái hưởng thụ, hảo mỹ thực hoa y, yêu nhất chính là chính mình, ghét nhất nói là “Có hại chính là phúc”, “Người tài giỏi thường nhiều việc”, “Quên mình vì người”, bởi vậy mặc kệ xuyên qua thành cái gì thân phận người, mặc kệ ký ức hay không đầy đủ hết, nàng chính là muốn dựa theo chính mình tâm ý tới tồn tại, mới không cần đi đương đá kê chân pháo hôi nữ xứng tới thành toàn người khác.

1, thành công cụ người thừa tướng tục huyền, nam chủ bạn bè tốt mẹ kế liền phải cẩn trọng đương hảo ác độc mẹ kế can thiệp con riêng nữ hôn sự? Không không không, khi sơ tỏ vẻ đương cái ăn no chờ chết, vạn sự mặc kệ phú quý mẹ kế không hảo sao?

2, xuyên thành niên đại văn vô tư phụng hiến hiền huệ mẹ kế, chính mình mệt mỏi ra đầy người bệnh cũng muốn đem bốn cái con riêng nữ mỗi người bồi dưỡng thành tài, bên cạnh còn có cái trọng sinh nữ như hổ rình mồi, thề muốn cướp mẹ kế trượng phu cùng nhân tài con riêng nữ? Mau cướp đi mau cướp đi! Khi sơ ước gì nhường cho nàng, mới không cần tiếp cái này phỏng tay khoai lang, dùng bồi dưỡng người khác hài tử con bò già tinh thần tới yêu quý chính mình không hảo sao?

3, thân là đại tướng quân trượng phu chết ở chiến trường khi, không có nhớ thê nhi, lại nhất tiếc nuối không có cùng bạch nguyệt quang cả đời thân thuộc, đời này trọng sinh chuyện thứ nhất chính là hòa li đi tìm bạch nguyệt quang? Lăn lăn lăn! Khi sơ tỏ vẻ loại này vong ân phụ nghĩa, bỏ vợ bỏ con anh chàng lỗ mãng ai ái muốn liền phải, nàng mới không hầu hạ! Cái gì? Lì lợm la liếm không chịu nhường ra thê vị? Đây là không có khả năng!

……

    Tổng đề cử 28
    Tuần 3017
    Tháng 40866
    loading
    loading