JavaScript is off. Please enable to view full site.

Xuyên Thư 70 Niên đại: Khai Cục Xé Xuống Pháo Hôi Kịch Bản

456 người đang đọc truyện này.
Tác giả
Thể Loại Ngôn Tình Hiện Đại Ngôn Tình
Tình trạng Còn Tiếp
Lần Cuối Cập Nhật
Năm xuất bản 2024
Số Chữ 658,533
Truyện Convert 100%
Lượt xem: 18,909
Nghe từ đầu
Tổng đề cử Xuyên Thư 70 Niên đại: Khai Cục Xé Xuống Pháo Hôi Kịch Bản
Đã có 10 người đánh giá / Tổng đề cử

Mới vừa tự bạo với cương thi triều tiền nhiều hơn vừa mở mắt liền phát hiện chính mình thế nhưng chết mà sống lại, trọng sinh ở tự sát thân vong lại chịu khổ hành hung tiểu đáng thương trên người.

Đãi nàng tiếp thu đến nguyên thân ký ức sau mới phát hiện, nàng đây là xuyên đến quyển sách này trung lên sân khấu không đủ hai chương pháo hôi thật thiên kim trên người.

Nguyên thân làm thật thiên kim vừa sinh ra đã bị ác ý đánh tráo, từ đây rơi vào tiền gia quá nước sôi lửa bỏng sinh hoạt.

Ở nguyên thân 18 tuổi khi tiền người nhà muốn đem nguyên thân bán cho ngốc tử đương tức phụ, nguyên thân tuyệt vọng dưới thắt cổ bỏ mình.

Tiền nhiều hơn đúng là tại đây nhất thời cơ xuyên qua mà đến.

Vô lương dưỡng phụ dưỡng mẫu muốn cho nàng gả cho ngốc tử? A! Trước cho bọn hắn mấy cái đại bỉ đâu, lại đem bọn họ đánh đến không xuống giường được!

Vô sỉ dưỡng tỷ muốn lợi dụng nàng mưu phúc lợi? Ân! Nếu người này cảm thấy gả cho ngốc tử là phúc khí, liền đem này phúc khí đưa cho nàng được!……

Tiền nhiều hơn một bộ tổ hợp quyền xuống dưới, tiền người nhà vừa mất phu nhân lại thiệt quân, chỉ có thể lén lút mà cho nàng báo xuống nông thôn.

Tiền nhiều hơn khóe miệng hơi hơi một câu, vừa lúc nàng cũng lười đến bồi bọn họ chơi, trở tay đem phòng ở bán làm tiền người nhà không nhà để về, nàng mang theo một không gian vật tư tiêu sái xuống nông thôn!

Mới nhất
4 tháng trước
loading
loading